QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT vcptw.com

I. Nguyên tắc chung
Website thương mại điện tử www.vcptw.com do công ty TNHH Vinh Cơ ("Công ty") thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng. Sản phẩm được kinh doanh tại www.vcptw.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.
Hoạt động mua bán tại www.vcptw.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung
Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử vcptw.com do Công ty TNHH Vinh Cơ phát triển với tên miền giao dịch là: www.vcptw.com.
Định nghĩa chung:
Người bán: là công ty TNHH Vinh Cơ
Người mua: là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

III. Quy trình giao dịch
Dành cho người mua hàng tại website TMĐT vcptw.com
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bước 2: Xem thông tin chi tiết sản phẩm đó (mã sản phẩm, trọng lượng, qui cách, … ), và liên hệ số điện thoại 08.7309.3636 Hoặc email sales@vcptw.com để được tư vấn
Bước 3: Công ty Vinh Cơ sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng và hướng dẫn khách hàng đến mua hàng ở đại lý của của Công ty tại khu vực cư trú hoặc lân cận (nếu có).

Quy trình giao nhận vận chuyển
www.vcptw.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại.
Tùy vào yêu cầu giữa hai bên thỏa thuận mà công ty Vinh Cơ sẽ giao trực tiếp tại chợ, qua chành, công ty vận chuyển.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Không đổi hàng, trả hàng đã mua trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất

IV. Quy trình thanh toán
Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Có hai hình thức thanh toán khi mua hàng của Công ty Vinh Cơ như sau:
+ Thanh toán bằng tiền mặt
+ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:
Ngân hàng: Ngân Hàng INDOVINA- HCM
Số tài khoản: 1006249 - 002
Tên tài khoản: Công ty TNHH Vinh Cơ

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
vcptw.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site vcptw.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào vcptw.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
vcptw.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên vcptw.com được vcptw.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vcptw.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, vcptw.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của vcptw.com.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Website TMĐT vcptw.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của vcptw.com, vcptw.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Ban quản lý website TMĐT vcptw.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email sales@vcptw.com hoặc qua điện thoại 08.7309.3636 (từ 7:30 – 17:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT vcptw.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT vcptw.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VIII. Điều khoản cam kết
Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT vcptw.com
Địa Chỉ : 97C Dương Công Khi, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM, Việt Nam.
ĐT: (848) 37.135.862 Fax: (848) 37.138.659. Email: sales@vcptw.com